คำถามที่ถามบ่อย (Frequently Asked Questions)

Shipping Information

การสั่งซื้อจาก wireless-guru.com ง่ายและสะดวก กรุณาเลือกรายการจากร้านค้าออนไลน์ให้ส่งข้อมูลการติดต่อของคุณ, ที่อยู่จัดส่งและสั่งซื้อของคุณจะถูกประมวลผลจากร้านค้าบนเว็บ นอกจากนี้คุณสามารถส่งอีเมล์ที่มีรายการที่คุณต้องการ, ชื่อ บริษัท ของคุณที่อยู่จัดส่งที่สมบูรณ์หมายเลขโทรศัพท์และข้อมูลการลงทะเบียนธุรกิจของคุณ หลังจากที่ได้รับการสั่งซื้อเราจะติดต่อคุณกลับมาทางอีเมล์ พร้อมใบเสนอราคา (Performa Invoice) ที่มีการยืนยันการสั่งซื้อ การยืนยันการสั่งซื้อจะรวมถึงการรับทราบการสั่งซื้อแสดงค่าใช้จ่ายทั้งหมดรวมทั้งการขนส่งและภาษีมูลค่าเพิ่ม
เมื่อคุณได้ใบเสนอราคา(Performa Invoice) แล้ว คุณจะต้องจัดให้มีการชำระเงิน เราจะจัดส่งสินค้าเมื่อเราได้รับเงินครบถ้วนเท่านั้น

คุณสามารถชำระเงินด้วยการโอนเงินผ่านธนาคาร ซึ่งหมายความว่าคุณต้องจ่ายจากธนาคารของคุณไปยังบัญชีธนาคารของเรา (ดูรายละเอียด)

หมายเหตุ : กรุณาโทรสอบถามสินค้าทุกครั้งก่อนสั่งซื้อ
                 กรณีสั่งซื้อสินค้าประเภท Accessories คิดค่าจัดส่งสินค้า 100 บาท ต่อครั้ง

  • สอบถาม : 02 769 8201,095-554-4841  E-mail : sales@wireless-guru.com
  • เราจัดส่งสินค้าทันที หลังจากได้รับการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทางพัสดุไปรษณีย์ (Logistics Post) แต่ถ้าสินค้าจำนวนน้อย น้ำหนักเบา ก็จะจัดส่งทาง EMS
  • ขนส่งเอกชน อื่นๆ
  • สินค้าที่จะจัดส่งอาจจะต้องใช้เวลา 3-14 วัน ในกรณีนี้จะแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้า พร้อมใบเสนอราคา (Performa Invoice) เพื่อลูกค้าจะได้ตัดสินใจก่อน ยีนยันการซื้อและชำระเงิน

เราเป็นบริษัทฯ ที่จดทะเบียนการค้าในประเทศไทย และจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม สินค้าที่นำเข้าจากประเทศผู้ผลิต เมื่อนำเข้ามาราชอาณาจักร จะต้องเสียภาษีมูลค่าเพิ่มทุกรายการ ดังนั้น การสั่งซื้อสินค้าจาก www.wireless-guru.com จำเป็นต้องคิดภาษีมูลเพิ่ม 7% ทุกรายการ