คำถามที่ถามบ่อย (Frequently Asked Questions)

Shipping Information

การสั่งซื้อจาก wireless-guru.com ง่ายและสะดวก กรุณาเลือกรายการจากร้านค้าออนไลน์ให้ส่งข้อมูลการติดต่อของคุณ, ที่อยู่จัดส่งและสั่งซื้อของคุณจะถูกประมวลผลจากร้านค้าบนเว็บ นอกจากนี้คุณสามารถส่งอีเมล์ที่มีรายการที่คุณต้องการ, ชื่อ บริษัท ของคุณที่อยู่จัดส่งที่สมบูรณ์หมายเลขโทรศัพท์และข้อมูลการลงทะเบียนธุรกิจของคุณ หลังจากที่ได้รับการสั่งซื้อเราจะติดต่อคุณกลับมาทางอีเมล์ พร้อมใบเสนอราคา (Performa Invoice) ที่มีการยืนยันการสั่งซื้อ การยืนยันการสั่งซื้อจะรวมถึงการรับทราบการสั่งซื้อแสดงค่าใช้จ่ายทั้งหมดรวมทั้งการขนส่งและภาษีมูลค่าเพิ่ม
เมื่อคุณได้ใบเสนอราคา(Performa Invoice) แล้ว คุณจะต้องจัดให้มีการชำระเงิน เราจะจัดส่งสินค้าเมื่อเราได้รับเงินครบถ้วนเท่านั้น

คุณสามารถชำระเงินด้วยการโอนเงินผ่านธนาคาร ซึ่งหมายความว่าคุณต้องจ่ายจากธนาคารของคุณไปยังบัญชีธนาคารของเรา (ดูรายละเอียด)

 • 1).ธนาคารกรุงเทพ สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ
  เลขทีบัญชี : 234 3 01281 7
  ชื่อบัญชี : บริษัท เอส แอนด์ เอส ไอที โซลูชั่น จำกัด
  ประเภทบัญชี : กระแสรายวัน
 • 2).ธนาคารกสิกรไทย สาขาเดอะไนน์ ถนนพระราม 9
  เลขทีบัญชี : 665-2-100854
  ชื่อบัญชี : บริษัท เอส แอนด์ เอส ไอที โซลูชั่น จำกัด
  ประเภทบัญชี : ออมทรัพย์
 • 3).โอนค่าสินคา้ ธนาคารกสิกรไทย Prompt Pay 0105554034542
 • 4).โอนเงินเรียบร้อยแล้ว รบกวนแฟกซ์ใบสลิปมาที่
  เบอร์ 02 769 8201 หรือที sales@wireless-guru.com
 • เราจัดส่งสินค้าทันที หลังจากได้รับการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทางพัสดุไปรษณีย์ (Logistics Post) แต่ถ้าสินค้าจำนวนน้อย น้ำหนักเบา ก็จะจัดส่งทาง EMS
 • ขนส่งเอกชน อื่นๆ
 • สินค้าที่จะจัดส่งอาจจะต้องใช้เวลา 3-14 วัน ในกรณีนี้จะแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้า พร้อมใบเสนอราคา (Performa Invoice) เพื่อลูกค้าจะได้ตัดสินใจก่อน ยีนยันการซื้อและชำระเงิน

เราเป็นบริษัทฯ ที่จดทะเบียนการค้าในประเทศไทย และจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม สินค้าที่นำเข้าจากประเทศผู้ผลิต เมื่อนำเข้ามาราชอาณาจักร จะต้องเสียภาษีมูลค่าเพิ่มทุกรายการ ดังนั้น การสั่งซื้อสินค้าจาก www.wireless-guru.com จำเป็นต้องคิดภาษีมูลเพิ่ม 7% ทุกรายการ